Khu đô thị Tân Hà Tuyên Quang

Tổng quan Khu đô thị Tân Hà Tuyên Quang

+ Tên dự án: Khu đô thị Tân Hà
+ Vị trí: Phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang.
+ Diện tích dự án: 5 ha
+ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Ô tô Tuyên Quang
+ Mật độ xây dựng: 30%
+ Vốn đầu tư: 100 tỷ đồng
+ Loại hình sản phẩm: Nhà ở liền kề, shophouse.
+ Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn
+ Thời gian bàn giao: quý I/2023

Vị trí dự án khu đô thị Tân Hà Tuyên Quang

Khu đô thị Tân Hà, với vị trí đắc địa nhất trong phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang, sở hữu nhiều tiềm năng phát triển bất động sản và tăng trưởng kinh doanh. Nằm tại vị trí chiến lược, khu đô thị này hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội và lợi ích cho cả cư dân và các nhà đầu tư.

Khu đô thị Tân Hà, thành phố Tuyên Quang
Khu đô thị Tân Hà, thành phố Tuyên Quang

Vị trí đắc địa của Khu đô thị Tân Hà là một yếu tố quan trọng trong việc thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Với mạng lưới giao thông thuận tiện và gần các trung tâm kinh doanh, khu đô thị này tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các dự án bất động sản mới như khu dân cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và dịch vụ. Sự phát triển này sẽ tạo ra nhu cầu về nhà ở và tiện ích, đồng thời thu hút dòng vốn đầu tư.

Bên cạnh đó, Khu đô thị Tân Hà cũng có tiềm năng tăng trưởng kinh doanh đáng chú ý. Với sự phát triển của bất động sản và tăng cường hoạt động kinh doanh trong khu vực, các doanh nghiệp như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng và văn phòng có thể mở rộng quy mô hoạt động và tìm thấy nhiều cơ hội phát triển. Điều này cũng tạo ra việc làm mới và tăng thu nhập cho cư dân địa phương.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ qua: 0967.152.189

Bài viết được viết bởi Sông Lô Group.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *