Khu đô thị Hoàng Gia Việt Mỹ Tuyên Quang

Khu đô thị Hoàng Gia Việt Mỹ

Khu đô thị Hoàng Gia Việt Mỹ Villas là một trong những dự án quan trọng của thành phố Tuyên Quang, nhằm đạt được mục tiêu nâng cấp thành đô thị loại II từ năm 2020. Dự án này nằm ở vị trí vô cùng đẹp, ngay tại trung tâm thành phố, gần đại lộ Lý Thái Tổ rộng 36m và sát kề khu đô thị Vincom Shophouse Tuyên Quang.

Tổng quan dự án Hoàng Gia Việt Mỹ Tuyên Quang

Dự án khu đô thị Hoàng Gia Việt Mỹ nằm trên mặt đường Lý Thái Tổ, phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Công nghiệp Việt Mỹ. Quy mô của dự án bao gồm hồ điều hòa, trường học, trung tâm thương mại, công viên và khu nhà ở thấp tầng. Dự án này sở hữu sổ đỏ lâu dài.

Khu đô thị Hoàng Gia Việt Mỹ
Khu đô thị Hoàng Gia Việt Mỹ

Khu đô thị Hoàng Gia Việt Mỹ được thiết kế với hạ tầng và tiện ích đồng bộ, bao gồm các loại hình bất động sản như chung cư, biệt thự, liền kề và shophouse, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư

Vị trí dự án Hoàng Gia Việt Mỹ

Dự án khu đô thị Hoàng Gia Việt Mỹ Tuyên Quang tọa lạc trên đường Lý Thái Tổ, một tuyến đường quy hoạch rộng 36m, kết nối QL37 với đường Bình Thuận. Vị trí này được xem như trung tâm của thành phố, mang lại sự thuận tiện cho công việc và học tập.

Biệt thự Hoàng Gia Việt Mỹ Tuyên Quang
Biệt thự Hoàng Gia Việt Mỹ Tuyên Quang

Dự án cũng nằm gần khu đô thị Vinhomes Tuyên Quang. Ngoài ra, nó chỉ cách hồ Tân Quang, bảo tàng tỉnh Tuyên Quang và đài tưởng niệm thành phố khoảng 500m. Trung tâm hội nghị tỉnh Tuyên Quang cũng chỉ cách dự án khoảng 600m. Quảng trường Nguyễn Tất Thành cũng nằm cách đó khoảng 3.000m.

Từ dự án khu đô thị Hoàng Gia Việt Mỹ Tuyên Quang, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, bảo tàng Tuyên Quang, quảng trường Nguyễn Tất Thành, bến xe thành phố Tuyên Quang và trường chuyên tỉnh Tuyên Quang. Kết nối giao thông từ dự án này rất thuận lợi, giúp cư dân tiện lợi trong việc di chuyển, sinh hoạt và kinh doanh.

Với vị trí trung tâm và kết nối thuận tiện như vậy, dự án khu đô thị Hoàng Gia Việt Mỹ Tuyên Quang hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích và tiện ích cho cư dân, thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án qua số điện thoại: 0967.152.189

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *